Máy Xúc Đào Doosan

Bên cạnh một chiếc máy xúc hoàn hảo, chính là thương hiệu Doosan đồng hành cùng các chương trình, dịch vụ hậu mãi. Khách hàng không phải lo lắng về những hỏng hóc, sửa chữa sẽ tốn kém chi phí và thời gian. Mọi kỹ thuật viên tại các đại lý Doosan trên toàn quốc đều là những người thợ được đào tạo chi tiết, bài bản. Họ có năng lực làm việc tốt, có thể nhanh chóng phát hiện ra hỏng hóc và sửa lại chúng dễ dàng.
NHẬN KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG NÀY - HOTLINE 0902 282 578

Showing all 15 results


Doosan Hàn Quốc góp mặt trong danh sách những tập đoàn có tốc độ tăng trường hàng đầu thế giới. Nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị, máy móc cho ngành công nghiệp nặng, thương hiệu này đã tung ra thị trường những mẫu máy xúc hoàn hảo với giá trị sử dụng cao. Trải qua hơn 100 năm thành lập và phát triển, tập đoàn Doosan đã khẳng định được đẳng cấp và vị thế của mình trên trường quốc tế.

Các loại máy xúc đào

Doosan sản xuất ra những mẫu máy xúc đào bánh lốp và bánh xích luôn đạt được niềm tin của người sử dụng. Trong đó, những mẫu máy được cải tiến mới nhất như xúc đào bánh lốp DX190WA, DX140W, xúc đào bánh xích DX300LC – SLR, DX500LCA… đều mang lại doanh thu cực lớn cho tập đoàn.

Ưu điểm của máy đào doosan

Nhắc tới thương hiệu Doosan, khách hàng sẽ thấy nhiều lời khen ngợi về công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại. Những đổi mới độc đáo trong thiết kế và lắp ráp đã tạo nên những thiết bị hạng nặng với tốc độ làm việc nhanh chóng. Máy xúc đào Doosan có thể dễ dàng tiếp cận mọi công trình, mọi chiều cao và độ sâu để đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

Hiệu năng của máy xây dựng Doosan

Máy móc tại Doosan được nhà sản xuất trang bị đầy đủ các thiết bị. Với những hệ thống thủy lực mạnh mẽ, kỹ thuật làm mát bằng nước và phun dầu trực tiếp, những chiếc máy đều có thể vận hành bền bỉ hàng giờ đồng hộ cùng khối lượng công việc đồ sộ. Máy xúc đào bánh lốp của Doosan có tốc độ di chuyển tối đa lên tới gần 40 km/h. Trong khi đó, máy xúc bánh xích có khả năng đứng vững chãi trên mọi địa hình, chinh phục mọi loại nền của các công trình. Mayxuchanquoc.com mang lại giá thành tốt nhất Máy móc trong ngành công nghiệp nặng luôn có giá tiền không nhỏ. Tuy nhiên, những chiếc máy xúc đào Doosan được nhận định là có giá thành hợp lý, có phần rẻ hơn so với giá trị sử dụng. Những người vận hành ngồi trên cabin máy và điều khiển chúng, không một ai có thể chê bai hay cảm thấy không hài lòng về thiết bị. Hiệu năng làm việc cao cùng tuổi thọ máy kéo dài cũng là một trong những yếu tố tạo nên giá trị chiếc máy.