Showing all 10 results


Thương hiệu: DOOSAN - HÀN QUỐC

Tập đoàn Doosan là một trong những thương hiệu máy móc, thiết bị lớn hàng đầu trên thế giới. Thành lập từ năm 1896, với hơn 100 năm làm việc miệt mài, Doosan đã lọt top những tập đoàn có tốc độ phát triển nhanh chóng trên toàn cầu. Những chiếc máy xúc đào mang thương hiệu Doosan đã tạo nên một làn sóng mới cho ngành công nghiệp nặng. Khách hàng tìm tới tập đoàn như một đáp án cho sự uy tín và chất lượng.

Ưu điểm của máy xúc đào bánh xích

Các mẫu máy xúc đào bánh xích là phương án lựa chọn đáng cân nhắc cho các công trình. Phần bánh xích to và chắc chắn, chúng tạo điều kiện cho toàn bộ chiếc máy xúc dễ dàng đứng vững chãi trên nhiều loại nền đất. Mẫu máy này được sử dụng nhiều tại các mỏ, quặng, các địa điểm khai thác khoáng sản và dùng trong phá dỡ công trình.

Hiệu suất làm việc

Như đã đề cập ở trên, khả năng thích nghi với địa hình của máy xúc bánh xích là rất lớn. Bên cạnh đó, Doosan là một nhà sản xuất cầu toàn. Những nhà thiết kế luôn nghiên cứu, tìm tòi để cho ra đời những mẫu máy xúc với khả năng làm việc tối ưu. Những người thợ vận hành sau khi ngồi lên máy xúc thương hiệu Doosan đều gật đầu đồng ý: Chiếc máy xúc này được thiết kế tinh tế, cho phép người sử dụng có thể làm việc trong một không gian thoải mái, hiện đại. Bên cạnh đó, những công nghệ tiên tiến đều được áp dụng trên máy xúc, khiến chúng dễ dàng tiếp cận mục tiêu và nhanh chóng xử lý công việc.

Mua máy xúc bánh xích giá tốt

Giá thành của một chiếc máy xúc đào bánh xích tương đối rẻ so với khả năng làm việc của chúng. Không chỉ thế, sau những khoảng thời gian dài sử dụng, chiếc máy có thể gặp những trục trặc nhỏ, chi phí cho việc bảo trì, sửa chữa của loại máy xúc đào này cũng tương đối dễ chịu. Ngoài giá tiền hợp lý, nhà thiết kế còn đưa ra những chế độ, những chương trình, dịch vụ hậu mãi ấn tượng cho người tiêu dùng.

Chế độ bảo dưỡng, bảo trì

Doosan xứng đáng là nhà cung cấp máy xúc tuyệt hảo nhất mọi thời đại. Sau khi đưa chiếc máy tới tay người sử dụng, nhà cung cấp vẫn luôn theo dõi và giúp đỡ khách hàng. Khi khách hàng cần, Doosan luôn có mặt. Mọi đại lý của công ty trên toàn quốc đều sở hữu những người thợ tài ba, giỏi giang. Họ được đào tạo bài bản và kỹ lưỡng với các chương trình tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, kinh nghiệm làm việc trong nghề lâu năm cũng giúp họ có thể nhanh chóng phát hiện hư tổn trên máy móc và sửa chữa chúng.