KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT DUY NHẤT TRONG THÁNG KHI ĐẶT MUA MÁY XÚC BÁNH LỐP. Tại mayxuchanquoc.com chúng tôi có đủ chủng loại máy xúc đào bánh lốp Doosan, đến với chúng tôi quý khách sẽ nhận được giá tốt nhất thị trường. Máy xúc Doosan mang lại hiệu xuất vượt trội và cực kỳ ổn định so với so với các sản phẩm cùng phân khúc.
Hãy liên hệ đến Hotline/zalo: 0902 282 578 để nhận báo giá máy xúc bánh lốp giá tốt nhất ngay hôm nay.

Showing all 4 results


Doosan Hàn Quốc đã là một cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp nặng trên toàn thế giới. Đã thành lập và phát triển được hơn một trăm năm, tập đoàn vẫn luôn ngày càng cố gắng để có thể cung cấp được những sản phẩm chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng.

Ưu điểm của máy xúc đào doosan

Công suất hoạt động hoàn hảo là tiêu chí hàng đầu khi sản xuất máy xúc của tập đoàn. Những hệ thống thủy lực mạnh mẽ, phần giá đỡ được cải tiến, dung tích gầu lớn… là một vài ưu điểm chất lượng của máy xúc đào mang thương hiệu Doosan. Ngoài ra, phần bánh lốp là yếu tố chính tạo nên tốc độ xử lý công việc nhanh chóng cho thiết bị này.

Nâng cao tốc độ làm việc máy xúc doosan

Chi phí dành cho việc vận chuyển máy móc tới công trình là không nhỏ. Không chỉ thế, thời gian cho những chiếc máy di chuyển tại mỗi địa điểm cũng ảnh hưởng nhiều tới năng suất làm việc. Những chiếc bánh lốp đã giải quyết hết phiền toái đó. Tốc độ di chuyển tối đa của máy xúc đào bánh lốp Doosan lên tới gần 40 km/h. Trong quá trình thực hiện công việc, những chiếc máy bánh lốp thể hiện rõ rệt ưu điểm của mình khi có thể tự di chuyển trên các quãng đường dài.

Hiệu suất tuyệt vời của Doosan

Máy xúc đào Doosan, theo nghiên cứu tại Brazil, đã được xác định là có hiệu suất làm việc cao hơn 20% so với những mẫu máy khác. Phần thân của máy Doosan to lớn, rộng rãi. Đây là yếu tố duy trì sự vững chắc cho thiết bị nặng nề. Trong quá trình hoạt động, các vật liệu được đào lên, xúc đi chỗ khác mà không rơi vãi. Cabin máy được bố trí khoa học, hợp lý, cho phép người vận hành thuận tiện thực hiện công việc. Với một chiếc máy úc thương hiệu Doosan, người ngồi trên cabin có thể làm việc hàng giờ mà không hề thấy nhức mỏi hay khó chịu. Ghế ngồi êm ái và không gian làm việc rộng rãi cho phép họ có thể thư giãn ngay cả khi làm việc mệt mỏi. Đồ bền máy móc Máy xúc đào Doosan đều có công suất hoạt động lớn dựa trên những cải tiến về kỹ thuật và phương pháp sản suất. Công suất cao tạo nên sự khác biệt đáng kể với những mẫu mã khác về tốc độ xử lý công việc. Tuy luôn hoạt động với cường độ nặng nề, máy xúc đào Doosan vẫn luôn duy trì được sự bền bỉ và chắc chắn. Nhà sản xuất kể từ khi thiết kế đã luôn tập trung tới từng chi tiết và phụ kiện. Khi tung ra thị trường và đưa chúng tới tay người tiêu dùng, Doosan cũng cung cấp những chế độ bảo dưỡng, bảo trì tốt nhất.