Công Ty DCC chuyên kinh doanh trong lĩnh vực thương mại, XNK các loại thiết bị như: ôtô tải ben, tải thùng, đầu kéo, xe chuyển trộn bê tông, máy xúc, xe lu, rơ moóc, cẩu tháp, vận thăng.

Giới thiệu

Công ty TNHH Phát triển Xây dựng và Thương mại DCC (Delelopment for Construction and Commerce) được thành lập vào ngày 01-03-2001 theo giấy CNĐKKD số 0102002042 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư cấp.

Ngành nghề kinh doanh:

· Chuyên kinh doanh trong lĩnh vực thương mại, XNK các loại thiết bị như: ôtô tải ben, tải thùng, đầu kéo, xe chuyển trộn bê tông, máy xúc, xe lu, rơ moóc, cẩu tháp, vận thăng…

· Cho thuê thiết bị chuyên dùng cẩu tự hành 25T , máy xúc, máy ủi các loại…

· Vận tải Bắc Nam bằng xe lồng, fooc, nâng đầu,…

Đặc biệt từ tháng 8 năm 2009, DCC trở thành Quyền nhà phân phối chính thức của Công ty TNHH Doosan Infracore (Hàn Quốc) cho các thiết bị xây dựng và phụ tùng, đánh dấu một bước tiến mới trong việc phát triển quan hệ hợp tác Doosan-DCC, cũng như tạo đà cho việc mở rộng phân phối các thiết bị xây dựng như máy xúc đào, xúc lật, bánh lốp, bánh xích… của Hàn Quốc tại Việt Nam.

Ngoài ra, DCC cũng tự hào cung cấp một dịch vụ hoàn hảo về giao nhận và vận tải hàng hóa, có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về vận tải hàng hóa trên tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Dịch vụ vận tải Bắc Nam của DCC đã làm cho khách hàng thực sự an tâm, không lo lắng khi hàng hoá của họ được giao đến nơi an toàn, đúng lịch trình.

Hiện nay, danh tiếng và uy tín của công ty đã lan rộng, khẳng định bằng số lượng khách hàng mà chúng tôi phục vụ ngày càng tăng. DCC sẽ tiếp tục khẳng định, phát triển để cung cấp những sản phẩm, dịch vụ hoàn thiện và hiệu quả hơn để đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.