[THÔNG BÁO]Doosan Infracore chính thức đổi tên thành ‘DEVELON’

Develon

Kể từ ngày 2023. 1. 18 Doosan Infracore chính thức đổi tên thương hiệu thành DEVELON. Khởi đầu mới, thông điệp mới “Move fonwards to the future with innovation” – “Tiến tới tương lai với sự đổi mới.”

Doosan đổi tên thành develon

Có nghĩa là ‘Phát triển’ và ‘Tiến Lên’, DEVELON đại diện cho sự khởi đầu mới của HDI và tinh thần thách thức của nó. DEVELON là viết tắt của DevelopOnwards, nghĩa là Phát triển và Hướng về phía trước. DEVELON đại diện cho khởi đầu mới của Doosan và tinh thần thử thách của chúng tôi.

Made to Move the Earth

Doosan Infrancore đã phát triển hướng tới các sản phẩm và giải pháp để xây dựng cơ sở hạ tầng với mục đích thay đổi xã hội và trái đất. Doosan đã cung cấp các sản phẩm và giải pháp đáp ứng thị trường và khách hàng yêu cầu, và Doosan sẽ tiếp tục phát triển bằng cách giới thiệu các sản phẩm và giải pháp sáng tạo hơn, vượt xa sự mong đợi của thế giới.

Liên tục phát triển để tốt hơn

Doosan đã đồng hành cùng hàng triệu công trình trên thế giới từ năm 1937 khi bắt đầu sản xuất máy móc. Với tên thương hiệu mới là ‘DEVELON’, Doosan sẽ tiếp thêm động lực tăng trưởng với bước nhảy vọt tiếp theo với tư cách là công ty dẫn đầu toàn cầu về các sản phẩm và giải pháp CE cho cơ sở hạ tầng.

Chúng tôi là DEVELON

Một cái tên táo bạo để chào đón một kỷ nguyên mới cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi, thể hiện tham vọng cốt lõi của chúng tôi là tiếp tục phát triển và để lại dấu ấn tích cực cho sự thay đổi của thế giới.