ĐẶT MUA MÁY XÚC LẬT TRUNG QUỐC

Doosan Infracore China (DICC) được thành lập vào năm 1994 tại Sơn Đông, Trung Quốc với doanh số mỗi năm tại thị trường Trung Quốc lên đến hơn 10.000 sản phẩm mỗi năm đứng số 1 tại thị trưởng tỷ dân. Liên Hệ hotline: 0902 282 578 để nhận được tư vấn các mẫu máy đào trung quốc

Showing all 2 results


XUẤT XỨ: DOOSAN - TRUNG QUỐC Tập đoàn Doosan lần đầu có mặt trên thị trường tại Hàn Quốc vào năm 1896. Sau nhiều năm làm việc miệt mài và cố gắng không ngừng nghỉ, Doosan đã có thể gây dựng nên thương hiệu và đẳng cấp của mình trên toàn thế giới. Vào năm 1994, tập đoàn Doosan Infracore đã thành lập Doosan Infracore China (DICC) tại Shangdong, Trung Quốc. Tại đây, thương hiệu này đã đặt nhiều nhà máy, sản xuất ra những chiếc máy xúc với tiêu chuẩn khắt khe dưới những quy trình được giám sát nghiêm ngặt.

Ưu điểm của máy đào trung quốc

Cũng như Doosan Hàn Quốc, những chiếc máy xúc cùng thương hiệu được sản xuất tại Trung Quốc luôn chiếm được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Doosan đã tạo được uy tín của mình bằng việc nâng cao chất lượng sản phẩm. Mỗi chiếc máy xúc lật được tung ra thị trường đều là sự cố gắng không ngừng nghỉ và tâm huyết làm việc của mỗi người trong tập đoàn.

Khả năng tiếp cận công việc

Máy xúc có khả năng vận chuyển cực tốt, thường được dùng trong nhà kho, các bến bãi hàng hóa. Vật liệu rời hay đất đá cấp độ 1, 2 đều có thể dễ dàng chất đống hoặc chuyển vào vật chứa chỉ với một chiếc máy xúc. Phần bánh xe cho phép chiếc máy có tốc độ di chuyển nhanh chóng. Dễ dàng vận chuyển vật liệu qua những khoảng cách lớn, tốc độ xử lý công việc của máy xúc được đánh giá cao trong mắt các chuyên gia.

Hiệu suất hoạt động

Ngoài vận tốc tối đa lên tới 36km/h, máy xúc lật Doosan còn có dung tích gầu và bán kính đào lớn. Động cơ chạy bằng dầu Diesel và công nghệ làm mát bằng nước, phun dầu trực tiếp tiên tiến và hiện đại, những thiết bị này có thể hoạt động liên tục không ngừng nghỉ hàng giờ mà vẫn duy trì được hiệu suất tốt nhất. Bên cạnh đó, với những mẫu máy xúc lật mới, Doosan Infracore Trung Quốc đều có những cải tiến đáng kể. Trục lái và bánh răng côn đều được nâng cấp khiến độ bền và tuổi thọ của thiết bị tăng cao.

Chế độ bảo dưỡng, bảo trì

Bên cạnh việc sản xuất cẩn thận và tỉ mỉ trong từng khâu, Doosan cũng cung cấp cho người tiêu dùng những chế độ hậu mãi, bảo dưỡng, bảo trì ưu ái. Khách hàng gọi, Doosan có mặt. Với nhiều địa chỉ đại lý trên toàn quốc, thương hiệu này luôn bố trí những người thợ lành nghề được đào tạo bài bản. Họ lúc nào cũng trong trạng thái sẵn sàng tới bên khách hàng. Khi được yêu cầu, họ sẽ ngay lập tức tới và kiểm tra thiết bị, sau đó đưa ra những phương pháp xử lý tối ưu. Lựa chọn DICC, khách hàng sẽ cảm nhận được tinh hoa của cả một thương hiệu.