MÁY XÚC CŨ GIÁ TỐT NHẤT

Hàng trăm mẫu sản phẩm chất lượng luôn sẵn sàng gửi báo giá đến quý khách với giá thành tốt nhất, nhiều khuyễn mãi nhất. Hãy liên hệ qua Zalo/Số ĐT: 0902 282 578

Showing the single result


Xuất xứ: Doosan – Hàn Quốc

Mayxuchanquoc.com – Công ty DCC thành lập từ ngày 01/03/2001, tự hào là Quyền nhà phân phối chính thức của công ty TNHH Doosan Infracore Hàn Quốc. Tập đoàn Doosan lớn mạnh kể từ khi thành lập tới nay, đã khẳng định được vị thế và đẳng cấp của mình trên toàn quốc tế. Trong lĩnh vực máy xúc, Doosan luôn tự hào là một trong những nhà sản xuất hàng đầu. Mayxuchanquoc.com kể từ khi hợp tác cùng Doosan, trở thành điểm đến tin cậy của khách hàng Việt Nam. Không chỉ cung cấp những máy móc mới, công ty còn là trung gian uy tín giúp khách hàng mua bán các sản phẩm cũ đã qua sử dụng.

Độ mới

Nhằm đảm bảo cho khách hàng về khả năng hoạt động và giá trị sản phẩm, mayxuchanquoc.com khi thu mua máy xúc cũ đều kiểm tra chất lượng và hiệu năng làm việc của những chiếc máy theo những tiêu chuẩn khắt khe. Để có thể bán lại trên thị trường, máy xúc cũ phải có tuổi hoạt động thấp. Tất cả các mẫu máy được rao bán tại website và cửa hàng đã được đảm bảo tình trạng động cơ và máy móc. Do đó, khi chọn mua máy xúc cũ tại công ty chúng tôi, khách hàng có thể yên tâm về tuổi thọ và khả năng làm việc của thiết bị.

Khả năng tiếp cận công việc

Thông thường, những chiếc máy làm việc trong ngành công nghiệp nặng đều có kích thước đồ sộ, là vật cản khi thực hiện công việc trong nhiều hoàn cảnh. Những mẫu máy xúc của Doosan đã được nâng cấp thiết kế, lợi dụng những đặc điểm khổng lồ tạo nên sự chắc chắn, giúp người vận hành dễ dàng chinh phục nhiều địa hình nền đất và độ cao công trình.

Tốc độ xử lý công việc

Các mẫu máy xúc Doosan Hàn Quốc khi còn mới được đánh giá là có tốc độ xử lý công việc nhanh chóng. Sau một thời gian sử dụng, tất cả máy móc được kiểm tra lại đều cho kết quả bất ngờ. Chúng vẫn có khả năng hoạt động bền bỉ và hiệu quả cao. Thời gian di chuyển giữa các công trình được rút gọn so với những mẫu máy khác. Công suất đào, xúc… cũng được nhận định là hoàn hảo sau nhiều năm sử dụng.

Hiệu suất hoạt động

Máy xúc Doosan có hệ thống thủy lực mạnh mẽ, những động cơ chạy bằng dầu Diesel và kỹ thuật phun dầu trực tiếp, làm mát bằng nước. Tất cả những đặc điểm trên tạo ra sự chắc chắn và bền bỉ đáng kinh ngạc. Những thiết bị này đều có thể được sử dụng liên tục hàng giờ với cường độ công việc nặng. Sau khi nghỉ ngơi, bảo dưỡng, bảo trì lại từng linh kiện, từng chi tiết, chúng không những không cũ đi, thậm chí còn có thể hoạt động mạnh mẽ như khi còn mới.