ĐẠI LÝ MÁY XÚC LẬT DOOSAN

Với nỗ lực làm hài lòng khách hàng về chất lượng và dịch vụ, Doosan luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bất kể ngày đêm. Tập đoàn cung cấp những chương trình như PSPP – Dịch vụ phụ tùng trọn gói. Chương trình này cho phép thiết bị được củng cố giá trị sau nhiều lần sử dụng thông qua dịch vụ quản lý Vòng Đời Thiết bị. Bên cạnh đó, các kỹ sư lão luyện của Doosan luôn sẵn sàng để chẩn đoán, bắt bệnh và chữa bệnh cho máy móc ngay khi được yêu cầu. Kỹ thuật viên của chúng tôi đều được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp về cách xử lý, vận hành máy móc. Lựa chọn máy xúc lật Doosan, khách hàng đã lựa chọn một người bạn đồng hành đáng tin cậy.
HOTLINE/ZALO: 0902 282 578

Showing all 6 results


Doosan - Thương hiệu máy xúc hàng đầu thế giới.

Thành lập năm 1896 tại đất nước Hàn Quốc, trải qua hơn 100 năm hoạt động, phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực công nghiệp nặng, tập đoàn Doosan đã mạnh mẽ khẳng định được thương hiệu và đẳng cấp mang tầm quốc tế của mình. Trong vòng 5 năm kể từ năm 2001 tới 2005, Doosan nhanh chóng mua lại nhiều loại hình công ty, với nhiều nhu cầu, mục đích kinh doanh khác nhau. Trong số những công ty bị mua lại, đáng kể đến là DEAWOO – ngày nay được biết tới là Doosan Infracore.

Máy xúc lật Doosan

Máy xúc lật Doosan chính là một trong những yếu tố chủ đạo tạo nên sự thành công của nhãn hiệu này. Quy trình thiết kế, sản xuất một chiếc máy xúc lật để tung ra thị trường đều phải thông qua những tiêu chuẩn khắt khe, dưới sự giám sát của nhiều người thợ được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra, máy xúc lật Doosan còn lấy được lòng tin của người tiêu dùng bởi những lý do sau:

Hiệu suất làm việc hoàn hảo của Doosan

Máy Xúc Lật Doosan được nâng cấp thiết kế với lực phá nâng và khả năng di chuyển cực tốt. Một chiếc máy xúc bánh lốp Doosan có thể đạt tốc độ tối đa lên tới gần 40 km/h. So sánh với những mẫu máy xúc của các hãng khác, phần thân của máy xúc Doosan rộng rãi hơn, tạo nên sự vững chãi, chắc chắc cho toàn bộ chiếc máy. Các thiết kế về động cơ cũng như kỹ thuật làm việc đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và mở rộng ra để đạt hiệu suất tối đa. Những ưu điểm này giúp máy xúc lật Doosan tạo dấu ấn ấn tượng về khả năng làm việc.

Máy đào doosan - vượt qua mọi giới hạn

Những chiếc máy xúc Doosan đều có thể làm việc bền bỉ, liên tục nhiều giờ đồng hồ với tần suất công việc cao. Dựa vào thực tế chứng minh cùng quy trình Phát Triển Độ Tin Cậy (RG) hiện đại và tiên tiến bậc nhất, mỗi chiếc máy xúc lật Doosan đều được đảm bảo về tuổi thọ của từng chi tiết, cũng như tổng thể thiết bị khi giao đến tay người mua hàng.