Chúng tôi la ai?

Mayxuchanquoc.com là thành viên trực Công Ty DCC Việt Nam, tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây.

Hotline: 0902 282 578

Thu thập thông tin

Chúng tôi tôn trọng thông tin riêng tư của khách hàng. Chúng tôi hiểu và biết ơn những khách hàng ghé qua website: mayxuchanquoc.com, để đáp lại thịnh tình đó, chúng tôi cam kết bảo mật 100% thông tin đó. Để quý khách hàng hiểu rõ hơn về vấn đề thu thập thông tin, chúng tôi xin phép được giải thích như sau.
MayXucHanQuoc.com thu thập thông tin qua

  • Form liên hệ
  • Cookies

Form liên hệ

Tại mục liên hệ trên website, chúng tôi có thu thập các thông tin cơ bản như: Tên, số đt, email để có thể tiện liên hệ tư vấn nhanh nhất.

Cookies

Khi quý khách truy cập vào website, trong một số trường hợp chúng tôi sẽ lưu trữ thông tin qua trình duyệt để có thể đưa ra một số gởi ý sản phẩm phù hợp nhất.

Chia sẻ dữ liệu

Thông tin đặt hàng được bảo mật không chia sẻ đến bên thứ 3 và chỉ được chia sẻ trong nội bộ công ty. Trong một số trường hợp có sự yêu cầu của các cơ quan chức năng, chúng tôi chỉ chia sẻ khi nhận được thông tư, giầy tờ hợp pháp.

MayXucHanQuoc.com sử dụng công nghệ bảo mật trình duyệt SLL mới nhất để bảo mật 100% thông tin cá nhân của toàn bộ khách hàng đã truy cập vào website.

Bản quyền nội dung

Toàn bộ nội dung trên website được bảo vệ bởi DMCA, bất kỳ website hoặc cá nhân sử dụng thông tin của chúng tôi vui lòng để lài nguồn.