Chú ý khi chọn mua máy xúc mini

Những chiếc máy xúc nhỏ đang trở thành xu hướng nổi bật trên khắp các công trình tại Việt Nam vì sự tiện dụng, hữu ích của nó. Bạn đang tìm hiểu và băn khoăn không biết chọn loại thiết bị này như thế nào? Bài viết sẽ đề cập tới những chú ý khi chọn mua máy xúc mini bạn cần quan tâm!

1. Chú ý khi chọn mua máy xúc mini

1.1 Lựa chọn kích thước

Khi mua một chiếc máy xúc nhỏ, có hai thông số quan trọng nhất bạn cần xem xét và cân nhắc: độ sâu đào và trọng lượng của máy. Hai yếu tố này đại diện cho kích thước của thiết bị.

Nếu như máy xúc quá nhỏ không cho phép bạn thực hiện công việc một cách hiệu quả, loại có bề ngoài ngoại cỡ lại lãng phí nhiên liệu và chi phí hoạt động của bạn.

Máy xúc 55w của Doosan năm trong top 10 mãy cú mimi được các chuyên gia bình chọn trong nhiều năm liền. Với những chiếc bánh lốp nhỏ gọn DX55W có thể tự di chuyển với tốc độ tối đa lên tới 36 km/h.

1.2 Lựa chọn dung tích tải

Bên cạnh kích cỡ, dung tích tải của gầu máy cũng ảnh hướng tới tiến độ và chất lượng công việc. Khi sử dụng máy xúc mini với gầu quá khổ, chúng có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng như lật máy. Những chiếc gầu nhỏ nhắn, mặt khác, khiến cho chiếc máy không đạt được hiệu quả vận hành.

1.3 Răng gầu múc

Phần răng gầu tưởng chừng vô hại nhưng lại có tác động lớn tới hiệu năng của máy xúc mini. Việc những chiếc răng gặp lỗi, mắc thiếu sót… khiến lực đào của thiết bị giảm mạnh.

Khi xem xét, kiểm tra máy, bạn hãy đảm bảo mọi chi tiết của nó còn nguyên vẹn, không móp méo hay khuyết thiếu. Chỉ một phụ kiện nhỏ thôi cũng làm cho chiếc máy to lớn trở nên vô dụng.

1.4 Chọn địa chỉ uy tín

Để tiết kiệm thời gian và công sức một cách tối đa, bạn chỉ cần chọn một địa chỉ đáng tin cậy. Hãy tìm hiểu trên những diễn đàn trao đổi thông tin, tìm hiểu qua những người chủ khác. Chọn được một cửa hàng chất lượng, bạn sẽ không phải mệt mỏi suy nghĩ về giá trị hoạt động của sản phẩm cũng như mức tiền phải trả để sở hữu chúng.

2. Cửa hàng bán máy xúc mini

Cái tên được yêu thích nhất gần đây trên thị trường Việt Nam chính là mayxuchanquoc.com. Thuộc công ty TNHH DCC, mayxuchanquoc bày bán đa dạng các loại máy xúc đào với nhiều kích cỡ, công suất khác nhau. Ngoài việc đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm, công ty còn cung cấp những dịch vụ vận tải, giúp quý khách có thể mua sắm trực tuyến tại nhà.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách có thể truy cập vào website của công ty: https://mayxuchanquoc.com. Hoặc gọi vào hotline: 0902 282 578

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN VÀ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI 

Văn Phòng Giao Dịch: Tầng 9 tòa nhà Thành Công – Phố Duy Tân – Cầu Giấy – Hà Nội
Kho trưng bày sản phẩm : Tổ 24 TT Đông Anh – Hà Nội

Mayxuchanquoc.com hân hạnh được phục vụ quý khách!