Top 7 model máy xúc to nhất thế giới

Bạn đã từng nhìn thấy chiếc máy xúc nào chưa? Bạn có thể từng thấy tại những công trình như xậy dựng nhà cửa nhỏ lẻ, hay lớn hơn là những tòa nhà cao tầng chót vót… Tất cả những công trình trên đều sử dụng máy xúc trong quá trình hoạt động. Tuy vẻ ngoài của chúng đồ sộ khổng lồ, nhưng bạn sẽ thực sự bất ngờ khi chiêm ngưỡng top 7 model máy xúc to nhất thế giới! Hãy đọc bài viết này và cập nhật ngay nhé!

1. Bucyrus RH400

Mẫu máy xúc bánh xích to nhất thế giới hiện nay là Bucyrus RH400. Chiếc máy ra đời tại Terex, Đức vào năm 1997. Với khối lượng 889 tấn, hiện nay vẫn chưa một model nào có thể vượt mặt về sự khổng lồ của nó. Khi nhìn chiếc máy xúc này từ xa, bạn cũng có thể cảm thấy “khó thở” bởi kích thước đồ sộ tạo cho bạn áp lực đáng kể. Khung cabin được thiết kế như một căn nhà kiên cố. Phần gầu xúc của thiết bị to đến mức hơn 10 người lớn đứng bên trong cũng không hề chạm vào nhau chứ không phải là chật chội!

2. Hitachi EX8000-6

Cách xa Bucyrus RH400 với khối lượng chỉ 811 tấn, thiết bị công nghiệp nặng Hitachi EX8000-6 trở thành chiếc máy xúc lớn thứ hai thế giới. Chiếc máy có hiệu suất làm việc kinh ngạc. Chỉ một lần xúc, gầu máy có thể xúc đầy khối lượng của 6 thùng xe tải 11 tấn! Mẫu máy xúc này của Hitachi có cao 10m, rộng 8m, gầm xe cao 1,2m. Khi quan sát từ xa, có thể bạn còn nhầm nó với một tòa nhà 3 tầng được thiết kế đặc biệt!

3. Liebherr R9800

Chỉ 1 tấn ít ỏi đã khiến chiếc Liebherr R9800 bị đẩy xuống thứ 3. Mẫu R9800 này được sản xuất tại Pháp vào năm 2008, sở hữu cân nặng 810 tấn. Khi quan sát chiếc máy ở khoảng cách gần, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi kích thước như ngọn núi của nó.

4. Demag H740 OS

Không có trở ngại nào xuất hiện khi bạn làm việc cùng máy xúc Demag H740 OS. Chiếc Máy xúc đào này được Komatsu và Demag đồng thiết kế và sản xuất. Những bộ phận bánh răng gầu, hệ thống động cơ mạnh mẽ… đều cho phép chiếc máy trở nên “bất khả chiến bại” tại mọi công trinh.

5. Komatsu PC8000-6

Máy xúc vốn dĩ luôn được biết đến tại những công trinh đầy nắng gió và cát bụi. Tuy nhiên, người vận hành chiếc Komatsu PC8000-6 lại chẳng hề lo lắng về thời tiết hay thiên nhiên khi ngồi trên máy xúc này. Cabin của nó được bố trí điều hòa cùng các thiết bị hiện đại, tạo cho người sử dụng cảm giác thỏa mái và thư giãn nhất ngay cả khi đang làm việc.

6. Liebherr R 996 R

Chỉ nặng 672 tấn, thiết bị công trinh hạng nặng Liebherr R 996 R đứng khiêm tốn tại vị trí thứ 6. Tuy nhiên, mỗi gầu xúc của chiếc máy đều có thể múc lên “cả một núi” đất đá, nguyên liệu.

7. Hitachi EX5600-6

Bên cạnh người anh em top 2, Hitachi EX5600-6 cũng chính là cỗ máy quyền lực, tạo nên niềm tự hào cho thương hiệu Hitachi huyền thoại. Chiếc máy xúc này nặng 537 tấn, với phần gầu ngược tiện lợi cho phép hiệu năng làm việc vốn dĩ đã khổng lồ lại càng kinh khủng thêm.

Nếu có cơ hội chiêm ngưỡng Top 7 model máy xúc to nhất thế giới được đề cập trên đây, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy bất ngờ bởi công nghệ kỹ thuật hiện đại và tiên tiến trên thế giới. Mỗi chiếc máy đều sở hữu kích thước vô cùng to lớn cùng công suất làm việc siêu khủng. Bởi vậy, chỉ có những công trình lớn trên thế giới mới có thể đem cho bạn cơ hội nhìn thấy chúng!

Bài viết được tổng hợp bởi https://mayxuchanquoc.com/

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline hoặc showroom tại:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN VÀ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI

Văn Phòng Giao Dịch: Tầng 9 tòa nhà Thành Công – Phố Duy Tân – Cầu Giấy – Hà Nội

Kho trưng bày sản phẩm : Tổ 24 TT Đông Anh – Hà Nội